Nhận định Anh vs Đan Mạch 01h45 ngày 15/10 – Nations League

Nhận định Anh vs Đan Mạch lúc 01h45 ngày 15/10 – Nhận định Nations League. Phân tích nhận định trận Anh chính xác, dự đoán Anh vs Đan Mạch nhanh chóng chính xác nhất.

Nhận định dự đoán Anh vs Đan Mạch 

Nhận định Anh vs Đan Mạch: Anh sẽ tìm cách xây dựng trận thắng của họ trước Xứ Wales và Bỉ khi họ tiếp Đan Mạch trong cuộc đụng độ UEFA Nations League tại Wembley. Anh đã bứt lên đi đầu bxh A2 vs trận thắng trước Bỉ vào Chủ nhật. Trong khi Đan Mạch đánh bại Iceland vs điểm số 3-0 trong trận bóng mới đây để duy trì chiến dịch của họ.

Nhận định trận Anh hiện đang hơn Bỉ 1 điểm và 3 điểm trước Đan Mạch và Tam sư vẫn đang đứng dẫn đầu bxh. Southgate tuyên bố rằng trận thắng trước Bỉ, đội trước kia chỉ bại 3 trong số 46 trận bóng dưới thời Roberto Martinez, sẽ mang lại sự tự tin cho câu lạc bộ của ông. Sau khi một lần nữa cho thấy họ có tiềm năng đánh bại một quốc gia nặng ký khác, Tam sư giờ có thể siết chặt vị trí dẫn đầu bxh vs trận thắng tại Wembley. Nhận định bóng đá Anh đã thắng 20 trong số 21 trận mới đây ngay tại sân nhà, mặc dù họ có trận cầu rất những trở ngại trước Đan Mạch khi 2 đội gặp nhau ở Copenhagen 1 tháng trước.

Nhận định Đan Mạch cũng nhập cuộc trận bóng này vs phong thái tốt. Sau khi lấy 1 điểm trước Anh vào tháng trước, họ đã đánh bại Quần đảo Faroe 4-0 trong một trận giao hữu. Và dễ dàng giành được trận thắng trước Iceland ở lượt đấu mới nhất. Christian Eriksen và Robert Skov đã ghi bàn trong trận bóng đó tạo điều kiện cho Kasper Hjulmand có được trận thắng thứ nhất trên cương vị huấn luyện viên bóng đá.

* Nhận định dự đoán của chuyên gia: Anh thắng

nhan dinh anh vs dan mach
Nhận định Anh vs Đan Mạch

Bảng tỷ lệ kèo Anh vs Đan Mạch – UEFA Nations League

bang ty le keo khi du doan Anh vs dan mach
Bảng tỷ lệ kèo khi dự đoán Anh vs Đan Mạch

Thông tin lực lượng

– Anh: Lực lượng đầy đủ

– Đan Mạch: Lực lượng đầy đủ

Dự đoán đội hình trước trận Anh đấu vs Đan Mạch

– Anh: Pickford; Dier, Coady, Maguire; James, Rice, Henderson, Chilwell; Sancho, Kane, Rashford

– Đan Mạch:  Schmeichel; Wass, Kjaer, Christensen, Skov; Delaney, Hojbjerg; Poulsen, Eriksen, Braithwaite; Dolberg

Dự đoán Anh vs Đan Mạch

– Dự đoán tỷ số Hiệp 1: Anh 2-0 Đan Mạch

– Dự đoán kèo châu Âu Hiệp 1: Anh thắng

– Dự đoán kèo châu Á Hiệp 1: Anh thắng (0-0.5)

– Dự đoán tỷ số Hiệp 2: Anh 2-1 Đan Mạch

– Dự đoán kèo châu Âu Hiệp 2: Anh thắng

– Dự đoán kèo châu Á Hiệp 2: Anh thắng (0.5-1)

DMCA.com Protection Status