Nhận định Bình Dương vs Viettel 17h00 ngày 01/10 – V League

Nhận định Bình Dương vs Viettel lúc 17h00 ngày 01/10 – Nhận định V League. Phân tích nhận định trận Bình Dương chính xác, dự đoán Bình Dương vs Viettel nhanh chóng nhất.

Nhận định Bình Dương vs Viettel ngày 01/10

Nhận định Bình Dương đấu với Viettel, với tâm lí đang bị đè nặng bởi phong độ đang không hơn ổn định từ thời gian gần đây thì ở vòng 12 giải ngôi vương quốc gia Việt Nam vừa qua phải làm khách ngay tại sân nhà của Than Quảng Ninh đối thủ đấu tranh được thẩm định cao hơn Bình Dương ở thời gian hiện nay thì thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn chỉ nhận được một trận hòa nối dài loạt trận không thắng của mình gần đây lên thành con số 5 trận.

Nhận định V- League, phía bên đây, CLB Viettel vẫn đang trình diễn phong độ cực kì xuất sắc của mình khi mà ngày quay đi trở lại họ đã nhận được thắng lợi thứ nhất khi đón tiếp CLB Sài Gòn với tỉ số thấp nhất 1-0. Nhận định Viettel, trận thắng này cũng đã là trận thứ 6 liên tục Viettel chưa từng phải ra về trắng tay tại giải ngôi vương quốc gia Việt Nam và nhất thời họ vẫn đứng ở xếp hạng thứ 2 sau 12 vòng nhận được 22 điểm tương đối vững chắc.

Nhận định bóng đá Bình Dương đấu với Viettel, đang trình diễn một bộ mặt cực kì mờ nhạt gần đây thì những lượt trận Bình Dương được thi đấu ngay tại sân nhà. Nhưng cũng không mang lại quá nhiều lợi ích cho họ khi mà trải qua 3 lượt trận trên sân Gò Đậu, thì họ nhận lấy 2 trận lần thua và chỉ có đúng 1 trận hòa.

Dự đoán Bình Dương vs Viettel: Bình Dương giành chiến thắng

soi keo binh duong vs viettel
Soi kèo Bình Dương vs Viettel

Bảng tỷ lệ kèo Bình Dương vs Viettel

Đang cập nhật

Lịch sử đối đầu Bình Dương vs Viettel

lich su doi dau giua binh duong vs viettel
Lịch sử đối đầu Bình Dương vs Viettel

Thông tin lực lượng Bình Dương vs Viettel

  • Bình Dương: Lực lượng ổn định
  • Viettel: Lực lượng ổn định

Đội hình dự kiến Bình Dương vs Viettel

  • Bình Dương: Văn Tiến, Tấn Tài, Dũ Đạt, Rabo Ali, Anh Tài, Trọng Huy, Gustavo, Văn Vũ, Thanh Thảo, Tiến Linh, Toure.
  • Viettel: Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Caique, Trọng Hoàng, Ngọc Sơn, Văn Trâm, Khắc Ngọc, Hoàng Đức, Bruno, Duy Thường.

Dự đoán kết quả Bình Dương vs Viettel

– Nhận định Bình Dương Viettel: 3 – 2

– Kèo Châu Á (Bình Dương chấp 1/2 trái): bắt Bình Dương

– Kèo Tài Xỉu ( 2.3/4 ): bắt tài

– Kèo Châu Âu : Chọn Bình Dương Full-time

DMCA.com Protection Status