Nhận định Dusseldorf vs Regensburg ngày 18/10 – Hạng 2 Đức

Nhận định Dusseldorf vs Regensburg lúc 18h30 ngày 18/10 – Nhận định Hạng 2 Đức. Phân tích nhận định bóng đá Regensburg chính xác, dự đoán Dusseldorf vs Regensburg nhanh chóng nhất.

Nhận định Dusseldorf vs Regensburg ngày 18/10

2 lần bại ở 3 trận cầu thứ nhất khiến Fortuna Dusseldorf gặp tương đối nhiều những khó khăn trong thời kỳ đầu mùa này. Sự thiếu ổn định khiến họ chỉ có 3 điểm sau 3 lượt trận. Đội này ngay lập tức tụt xuống xếp hạng thứ 13 trên BXH.

Nhận định Regensburg, vẫn chưa phải nhận lấy lần bại thứ nhất ở mùa giải và đứng vị trí trong top 7 với 5 điểm. Dự đoán Jahn Regensburg động lực này giúp đội khách thi đấu tốt và giành lấy 3 điểm. Nhận định trận Jahn Regensburg đã thi đấu rất chắt chiu ở ngay từ những lượt trận thứ nhất. Khi sự ổn định trong năng lực phòng ngự và hiệu suất bàn thắng tốt tạo điều kiện cho họ đi tiếp. Nhận định Dusseldorf Regensburg, mối đe dọa lớn cho đội chủ nhà nhất là khi phong độ thi đấu tương đối trật nhịp.

Ngoài ra, năng lực thi đấu xa nhà của Jahn Regensburg tương đối ổn định chỉ 2 lần bại ở 8 chuyến làm khách. Ngược lại đội chủ nhà chỉ nhận được đúng 4 trận thắng ở 12 trận cầu tại mái ấm. Dusseldorf đấu với Regensburg, đội chủ nhà luôn là một đối thủ đấu tranh rối loạn. Khi mà họ đã có tới 3 trận thắng và chỉ để bại đúng 1 ở 4 lần đụng độ

Dẫu vậy thì với những gì mà Jahn Regensburg đang biểu diễn thì cơ hội để Fortuna Dusseldorf có thể thi đấu áp đảo. Tận dụng tốt các cơ hội và Jahn Regensburg tự tin sẽ có một kết thúc với ít ra là có điểm cho mình.

Dự đoán Dusseldorf Regensburg: Hòa.

nhan dinh dusseldorf vs regensburg
Nhận định Dusseldorf vs Regensburg

Bảng tỷ lệ kèo dự đoán Dusseldorf vs Regensburg

bang ty le keo du doan dusseldorf vs regensburg
Bảng tỷ lệ kèo dự đoán Dusseldorf vs Regensburg

Lịch sử đối đầu Dusseldorf vs Regensburg

lich su doi dau dusseldorf vs regensburg
Lịch sử đối đầu Dusseldorf vs Regensburg

Thông tin lực lượng Dusseldorf vs Regensburg

Dusseldorf: Lực lượng ổn định.

Regensburg: Lực lượng ổn định.

Đội hình dự kiến 2 đội Dusseldorf vs Regensburg

Fortuna Dusseldorf: F. Kastenmeier, N. Gieselmann, A. Hoffmann, K. Ayhan, M. Suttner, M. Sobottka, K. Stoger, M. Zimmermann, E. Thommy, K. Karaman, V. Berisha.

Jahn Regensburg: A. Niklas Meyer, C. Chima Okoroji, M. Correia, S. Nachreiner, O. Hein, E. Wekesser, M. Besuschkow, B. Gimber, S. Stolze, C. Makridis, M. Gruttner.

Dự đoán kết quả nhận định Dusseldorf vs Regensburg

– Dusseldorf vs Regensburg: 1 – 1

– Kèo Châu Á: Chọn Jahn Regensburg +0.75 FT

– Kèo Tài Xỉu: Chọn Xỉu 2.75 FT

– Kèo Châu Âu: Chọn hòa fulltime.

DMCA.com Protection Status