Nhận định Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngày 20/10 – V League

Nhận định Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lúc 19h15 ngày 20/10 – Nhận định V League. Phân tích nhận định bóng đá Hà Nội chính xác, dự đoán Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhanh chóng nhất.

Nhận định Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngày 20/10

Nhận định trận Hà Nội FC đã đánh bại Hoàng Anh Gia Lai dễ dàng với tỉ số 4-0 ngay tại phố núi. Sau nửa đầu mùa giải có nhiều không ổn định CLB thủ đô đã chính thức lặp lại. Với cuộc thi ngôi vương khi họ đang chỉ còn kém ngôi đầu của Viettel có 2 điểm. Dự đoán Hà Nội, phong thái của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm là rất cao. Khi họ đã trải qua 8 trận cầu toàn thắng không ngừng liên tục.

Phía bên kia chiến tuyến, người mới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thực sự chứng tỏ mình là đối thủ khó chịu trong mùa giải này. Khi tiếp tục cầm chân Than Quảng Ninh tỉ số 1-1 ngay tại sân nhà. Bây giờ, thầy trò HLV Phạm Minh Đức đã không còn nhiều mục tiêu khi đã không thể tránh khỏi giữ hạng. Nhận định Hà Nội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tâm lý thoải mái của các cầu thủ trẻ có thể mang tới ngạc nhiên.

Hà Nội đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã cầm chân nhau tỉ số 1-1 ở trận lượt đi. Khi nhà đương kim ngôi vương Hà Nội đã phải gặp rất nhiều những trở ngại. Phong thái ghi bàn của Hà Nội FC nổi bật với 12 bàn thắng trong 5 trận gần đây nhất và lọt lưới 3 lần. Trong khi, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng nhận được 8 lần sút tung lưới . Song cũng để thua sút tới 7 bàn ở 5 lượt trận vừa qua.

Dự đoán Hà Nội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Hà Nội giành chiến thắng.

nhan dinh ha noi vs hong linh ha tinh
Dự đoán Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Bảng tỷ lệ kèo dự đoán Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đang cập nhật….

Lịch sử đối đầu Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

lich su doi dau ha noi vs hong linh ha tinh
Lịch sử đối đầu Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Thông tin lực lượng Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Hà Nội: Lực lượng ổn định.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Lực lượng ổn định.

Đội hình dự kiến 2 đội Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Hà Nội: Bùi Tấn Trường, Trần Văn Kiên, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Lê Văn Xuân, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Moses, Lê Tấn Tài, Nguyễn Văn Quyết, Rimario.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Bùi Tấn Trường, Trần Văn Kiên, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Lê Văn Xuân, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Moses, Lê Tấn Tài, Nguyễn Văn Quyết, Rimario.

Dự đoán kết quả nhận định Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

– Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: 4 – 0

– Kèo Châu Á: Chọn Hà Nội

– Kèo Tài Xỉu: Chọn Tài

– Kèo Châu Âu: Chọn Hà Nội thắng fulltime.

DMCA.com Protection Status