Nhận định Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An, 01/10 – V League

Nhận định Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An lúc 17h00 ngày 01/10 – Nhận định V League. Phân tích nhận định trận Sông Lam Nghệ An chính xác, dự đoán Hải Phòng và Sông Lam Nghệ An nhanh chóng nhất.

Nhận định Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An ngày 1/10

Mùa giải năm nay có một ý nghĩa hết sức quan trọng khi nhận định Hải Phòng và nhận định Sông Lam Nghệ An. Bởi đó là thứ hạng cuối cùng chia 2 nhóm tranh vô địch và trụ hạng ở giai đoạn 2 của V.League năm nay. Gọi là tranh vô địch nhưng với nhiều đội bóng, việc chỉ cần nằm trong top 8 hay đơn giản hơn là vị trí thứ 8 đã giúp họ “hạ cánh an toàn”. Khi phải thi đấu trong một năm nhiều biến động bởi dịch Covid-19.

Với lực lượng chỉ ở mức trung bình, trong trận dự đoán Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An này đang làm nhiều người hoang mang. Lúc này, Hải Phòng đang đứng thứ 9, cùng có được 8 điểm với đội thứ 8. Và một chiến thắng là điều vô cùng quan trọng để Hải Phòng có thể chiếm lấy đúng vị trí của đội bóng phố Núi, qua đó từng bước nghĩ về mục tiêu trụ hạng mùa này. Nhận định bóng đá Sông Lam Nghệ An có ưu thế hơn khi họ giành được lợi thế.

Tiếp đón Hải Phòng trên sân khách, Sông Lam Nghệ An có đầy đủ cho mình đội hình mạnh nhất khi Hải Phòng đấu với Sông Lam Nghệ An cũng gặp nhiều khó khăn . Dồn lên áp đảo đối thủ ngay trong những phút đầu đã cho thấy rõ sự quyết tâm về một chiến thắng. Tuy nhiên trận này, chuyên gia nhận định Hải Phòng SLNS cho rằng, ưu thế sẽ thuộc nhiều hơn về đội khách. Dự đoán Sông Lam Nghệ An giành chiến thắng.

nhan dinh-hai-phong-vs-song-lam-nghe-an
Nhận định Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An

Bảng tỷ lệ kèo Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An

Đang cập nhật

Lịch sử đối đầu Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An

lich su doi dau giua 2 doi
Lịch sử đối đầu

Thông tin lực lượng Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An

Hải Phòng: Lực lượng ổn định

Sông Lam Nghệ An: Lực lượng ổn định

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An

Hải Phòng: Văn Toản, Mạnh Hùng, Schmidt, Hữu Phúc, Hoài Dương, Thế Cường, Ngọc Tân, Thế Dương, Thanh Phong, Mpande, Claudecir.
HAGL: Bửu Ngọc, Memovic, Hồng Duy, Oahimijie, Trọng Sáng, Minh Vương, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Walsh, Ngọc Quang.

Dự đoán kết quả nhận định Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An

– Hải Phòng vs Sông Lam Nghệ An: 0-1

– Kèo Châu Á (Sông Lam Nghệ An 2 1/2 ): bắt Sông Lam Nghệ An

– Kèo Tài Xỉu (2): bắt tài

– Kèo châu âu :  Chọn Sông Lam Nghệ An Full time

DMCA.com Protection Status