Nhận định Hải Phòng vs Thanh Hóa ngày 20/10 – V League

Nhận định Hải Phòng vs Thanh Hóa lúc 17h00 ngày 20/10 – Nhận định V League. Phân tích nhận định bóng đá Hải Phòng chính xác, dự đoán Hải Phòng vs Thanh Hóa nhanh chóng nhất.

Nhận định trận Hải Phòng, thi đấu bết bát trong thời kỳ vòng bảng khiến đội chủ nhà chỉ về đích ở đứng thứ 13. Mở đầu vòng giữ hạng không hề tốt với 2 trận bại vừa qua. Phong thái 5 trận mới đây của đội chủ nhà chỉ mang về 2 trận thắng còn lại là 3 trận bại. Tuy nhiên hiệu suất của đội này trong 5 trận mới đây cũng không vượt quá kém. Dự đoán Hải Phòng, khi họ ghi được 5 bàn thắng và để bị ghi 5 lần. Được thi đấu ngay tại sân nhà quen thuộc trước đối thủ đấu tranh yêu thích của mình. Một trận thắng đang được đội chủ nhà hướng tới để xốc lại tinh thần toàn đội.

Còn về phần đội bạn Thanh hoá họ kết thúc thời kỳ vòng bảng ở đứng thứ 10 cùng 15 điểm. Phong thái 5 trận mới đây chỉ giành được 1 trận thắng 3 hoà và 1 bại. Hiệu suất của Thanh Hoá ghi được 6 bàn thắng nhưng cũng để bị ghi 6 lần trong 5 trận mới đây.

Thành tựu Hải Phòng đấu với Thanh Hóa lại đang nghiêng hẳn về đội chủ nhà. Nhận định Hải Phòng Thanh Hóa với 5 trận thắng 4 hoà và 1 trận bại trong 10 lần gặp mới đây. Mặc dù đang có phong thái tương đối thấp nhưng với việc luôn thi đấu tốt ngay tại sân nhà gần đây. Người chơi hoàn toàn có thể tin cậy vào Hải Phòng ở trong trận cầu này. 

Dự đoán Hải Phòng Thanh Hóa: Hải Phòng giành chiến thắng.

nhan dinh hai phong vs thanh hoa
Dự đoán Hải Phòng vs Thanh Hóa

Bảng tỷ lệ kèo Hải Phòng vs Thanh Hóa

Đang cập nhật…

Lịch sử đối đầu Hải Phòng vs Thanh Hóa

lich su doi dau hai phong vs thanh hoa
Lịch sử đối đầu Hải Phòng vs Thanh Hóa

Thông tin lực lượng Hải Phòng vs Thanh Hóa

Hải Phòng: Lực lượng ổn định.

Thanh Hóa: Lực lượng ổn định.

Đội hình dự kiến 2 đội Hải Phòng vs Thanh Hóa

Hải Phòng (3-5-2): Văn Toản, Mạnh Hùng, Hữu Phúc, Mpande, Thế Cường, Diego Sila, Andre Fagan, Hồng Quân, Văn Hạnh, Xuân Tú.

Thanh Hoá (4-3-2-1): Thanh Diệp, Ewonde, Minh Tùng, Xuân Cường, Văn Lợi, Hữu Dũng, Thành Long, Balic, Văn Thắng, Hoàng Dương, Gassissou.

Dự đoán kết quả nhận định Hải Phòng vs Thanh Hóa

– Hải Phòng vs Thanh Hóa: 2 – 1

– Kèo Châu Á: Chọn Hải Phòng

– Kèo Tài Xỉu: Chọn Tài

– Kèo Châu Âu: Chọn Hải Phòng thắng fulltime.

DMCA.com Protection Status