Nhận định Paderborn vs Hannover ngày 18/10 – Hạng 2 Đức

Nhận định Paderborn vs Hannover lúc 18h30 ngày 18/10 – Nhận định Hạng 2 Đức. Phân tích nhận định bóng đá Hannover chính xác, dự đoán Paderborn vs Hannover nhanh chóng nhất.

Nhận định Paderborn vs Hannover ngày 18/10

Thực lực Paderborn của các chiến binh nhà Paderborn tương đối yếu kém. Sau 3 trận cầu mở màn Paderborn chưa cho thấy được hình ảnh một CLB mạnh năm nào. Bởi họ chỉ mới nhận được 1 trận hòa và nhận về tới 2 trận bại với 1 điểm duy nhất. Hiện tại Paderborn mới chỉ là CLB đứng thứ 15 trên BXH. Trong đó có 5 trận cầu giao hữu, Paderborn đã nhận về tới 2 trận bại, 2 trận hòa và thắng duy nhất 1 trận. Đáng chú ý đó là chiến thắng trước một đối thủ tới từ giải Hạng 3 Đức.

Nhận định Hannover 96 lại có một thái độ chiến đấu mạnh mẽ hơn. Sau 3 trận cầu vừa qua Hannover 96 cho thấy được ý chí quyết tâm của mình. Họ nhận được 2 trận thắng và chỉ để thua sút 1 trận trên tổng 3 trận mở màn với 6 điểm. Dự đoán Hannover đang đứng trên Paderborn tới 3 bậc ( vị trí 12 ). Nhận định trận Hannover nếu chủ nhà vẫn cứ chìm đắm trong nỗi buồn của một CLB tụt hạng. Tiiềm năng cao họ sẽ bị Hannover 96 vượt mặt ngay hiệp đấu thứ nhất

Trong 10 trận cầu gần đây của họ rất nổi bật vs 6 trận thắng và 4 trận hòa. Ở 5 trận cầu giao hữu, Hannover cũng mang về kết quả khả quan với 3 trận thắng và 2 trận bại.

Trong lịch sử hai đội cũng đã có 6 cuộc chiến Paderborn đấu với Hannover phần lớn trong đó là các trận giao hữu. Nhưng nhìn chung 2 đội vẫn tương đối tương đương nhau. Vmỗi bên đều mang về được 3 trận thắng. Nhận định Paderborn Hannover ở cuộc chiến lần này, thế trận không còn ngang hòa. Bởi Hannover tỏ ra là CLB khó thi đấu thật sự với phong thái thi đấu tốt hơn rõ rệt. Điều đó được chứng tỏ ngay trên BXH hiện thời.

Dự đoán Paderborn Hannover: Hannover 96 giành chiến thắng.

nhan dinh paderborn vs hannover
Nhận định Paderborn vs Hannover

Bảng tỷ lệ kèo dự đoán Paderborn vs Hannover

bang ty le keo du doan paderborn vs hannover
Bảng tỷ lệ kèo dự đoán Paderborn vs Hannover

Lịch sử đối đầu Paderborn vs Hannover

lich su doi dau paderborn vs hannover
Lịch sử đối đầu Paderborn vs Hannover

Thông tin lực lượng Paderborn vs Hannover

Paderborn: Lực lượng ổn định.

Hannover: Lực lượng ổn định.

Đội hình dự kiến 2 đội SC Paderborn 07 vs Hannover 96

SC Paderborn 07:  M. Ratajczak, C. Strohdiek, L. Jans, S. Schonlau, J. Collins, K. Gjasula, M. Wassey, R. Kapic, S. Vasiliadis, B. Zolinski, S. Michel

Hannover 96: Zieler, Albornoz, Franke, Elez, Hübers, Bakalorz, Haraguchi, Kaiser, Maina, Guidetti, Teuchert.

Dự đoán kết quả nhận định Paderborn vs Hannover 

– SC Paderborn 07 VS Hannover 96: 1 – 2

– Kèo Châu Á: Chọn Hannover 96 -0.25

– Kèo Tài Xỉu: Chọn Tài 1.25

– Kèo Châu Âu: Chọn Hannover 96 fulltime.

DMCA.com Protection Status